mercredi 16 mars 2016

Stage de Préparation TRAIL / Course Nature dans les Maures: Rendez vous en Mars 2017 !Organisé avec l'appui Technique de Stéphane GRUET  du Team ITGA-MCV (Trail-Tri-VTT),
notre stage de préparation TRAIL  /Course Nature de Roquebrune a totalement répondu aux attentes des participants ;
- Richesse des parcours ,Environnement , Climat mais également proximité de notre Hôtel-Club avec les sites d'Entrainement ...et  l'Esprit et la Convivialité des Stages du Soleil.

Rendez vous est donc pris en Mars 2017  pour nos prochains stages et dès Septembre 2016 ,sur notre nouveau site  Stages du Soleil .org, rubrique TRAIL/Course Nature pour le programme complet de vos "Vacances Sportives" 100% Passion.

1 commentaire:

  1. Xu hướng thời trang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến để có thể diện cho mình những bộ trang phục thích hợp và đẹp nhất. Có thể bạn đang quan tâm rằng người gầy nên mặc quần áo như thế nàocách mặc đồ cho người béo bụng để có thể tự tin xuống phố, tham gia những hoạt động ngoài trời, tham dự những bữa tiệc, hay đi hẹn hò cũng người mình yêu.

    Nhuộm tóc là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên đối với các loại hóa chất thuốc nhuộm trên thị trường có thể gây tổn hại cho tóc của bạn. Bạn có thể tham khảo một số loại dầu nhuộm tóc tốt nhất để thay thế cho các loại thuốc nhuộm tóc độc hại. Etude là một trong nhưng loại dầu hội nhuộm tóc được nhiều người ưa chuộng, vậy dầu gội nhuộm tóc etude có tốt khôngdầu gội nhuộm tóc solbol có tốt không để có thể an tâm sử dụng mà không phải lo lắng đến vấn đề gây hư tổn cho tóc.

    Dubai một thành phố giàu nhất trên thế giới được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có nhiều bạn đọc còn thắc mắc rằng dubai thuộc nước nào, và nhờ đâu mà dubai lại có thể giàu có như vậy. Xem thêm: hàng Replica là gì

    RépondreSupprimer